Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính KTECH tại số 50 xã Uy Nỗ, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội. Theo nhận xét của bạn bè và khách hàng thì anh là một người gần gũi, thân thiện, cởi mở. Một điểm thú vị, anh nói chuyện khá nhỏ nhẹ, hài hước dí dỏm. Với những khách hàng khó tính anh kiên nhẫn lắng nghe, tư vấn nhiệt tình, chân thành để khách hàng hiểu rõ.
Trên kệ trưng bày được anh đặt những sản phẩm đẹp và bán chạy. Ngoài ra, anh còn khéo léo lồng ghép poster các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại mặt tiền sẽ giúp khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi với giá hợp lý nhất. Anh cũng thường xuyên thay đổi hàng hoá tại các kệ trưng bày để khách hàng luôn cảm nhận được sự đổi mới. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Trong rất nhiều môn thể thao và sở thích của anh thì anh thích nhất môn bơi. Sau những áp lực cuộc sống như công việc, gia đình khiến anh không còn chút sức lực nào. Bơi giúp anh giải toả căng thẳng và cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn. Một điều tuyệt vời nữa giúp anh giữ gìn sức khoẻ và cân nặng.
Khách hàng tại khu vực xã Uy Nỗ hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính KTECH cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính KTECH
Cửa hàng máy tính KTECH
Cửa hàng máy tính KTECH

(Team marketing Tako)

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải),Quận Cầu Giấy, Hà Nội * Điện thoại: (024) 37 833 833

facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan