Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Tại thị trấn Xuân Mai ai cũng biết đến anh là người thân thiện, gần gũi, hay giúp đỡ bạn bè và mọi người xung quanh. Anh cũng là chủ cửa hàng máy tính DTMAX tại số 43 đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt ở anh nói chuyện khá nhỏ nhẹ, hài hước, dí dỏm với khách hàng. Trong công việc anh nhiệt tình giúp đỡ mọi người, với khách hàng anh luôn cởi mở, chân thành giải thích rõ ràng từng chi tiết chưa hiểu, ví dụ: khách hàng mua router phát wifi TL-WR941HP lại không biết cách cài đặt và cấu hình như thế nào, anh kiên trì mở thiết bị và hướng dẫn cấu hình vừa giải thích để khách hàng hiểu.
Không gian bên trong cửa hàng rộng và sâu, hai bên được anh trưng bày sản phẩm gọn gàng, phân chia sản phẩm theo chủng loại ràng. Anh cũng không quên trang trí cho cửa hàng mình một cách khoa học, bắt mắt nhất có thể. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Một sở thích của anh là sử dụng máy tính. Lướt internet là những gì anh thường làm bất cứ khi nào anh có thời gian rảnh. Anh thích tìm kiếm thông tin trên Google. Anh dành nhiều thời gian trên Internet để đọc tin tức. Anh thường xuyên ghé thăm các trang báo mạng để đọc tin tức nóng hàng ngày. Anh cho biết Internet là một sáng tạo tuyệt vời trong thời đại này.
Khách hàng tại khu vực Nguyễn Văn Trỗi hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính DTMAX cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngũ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính DTMAX
Cửa hàng máy tính DTMAX

(Team marketing Tako)

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải),Quận Cầu Giấy, Hà Nội * Điện thoại: (024) 37 833 833

facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan