Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Hoà đồng vui tính và gần gũi với mọi người là những gì mà khách hàng nhớ đến chủ cửa hàng máy tính Gia Hoàng tại số 110A đường Lý Thường Kiệt, Phường Ngọc Hà, TP.Hà Giang. Anh còn quan tâm tới khách hàng khi gặp khó khăn lựa chọn sản phẩm, ví dụ: Khách hàng có nhu cầu mua tai nghe chơi game và không biết nên chọn sản phẩm nào. Anh đã tư vấn cho khách hàng dòng tai nghe chuyên dành cho game thủ đó là Robot GT-10PRO. Theo anh sản phẩm này phù hợp nhất vì nó có dây to hơn, bền, đai ôm khít đầu, co giãn tốt, bị nóng khi đeo, nút điều chỉnh tích hợp ngay trên ốp tai, một chức năng khá hot trên sản phẩm này rung theo nhạc. Anh vừa giới thiệu và thực hành ngay trên sản phẩm để khách hàng kiểm chứng và yên tâm lựa chọn của mình.
Bên trong cửa hàng sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, khoa học dọc theo lối đi. Các sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường như card đọc thẻ nhớ, hộp đựng ở cứng, bộ vệ sinh màn hình, đánh số dây mạng cũng được bày bán. Tại cửa hàng của anh cũng có những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Sở thích của anh là nghe nhạc, xem phim và đi du lịch. Anh thích xem những bộ phim sitcom của Mỹ như How I met your mother, Once upon a time, Sabrina… Ngoài ra anh còn thích du ngoạn, khám phá những vùng đất với thiên nhiên và ẩm thực phong phú.
Khách hàng tại khu vực Ngọc Hà hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính Gia Hoàng cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính Gia Hoàng
Cửa hàng máy tính Gia Hoàng
Cửa hàng máy tính Gia Hoàng

(Team marketing Tako)

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải),Quận Cầu Giấy, Hà Nội * Điện thoại: (024) 37 833 833

facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan