Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính Hoàng Long tại số 94 đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Hà Đông, Hà Nội. Chủ cửa hàng là người rộng lượng, dễ tính theo nhận xét mọi người và khách hàng. Anh còn là người tích cực luôn vui vẻ, lạc quan đối mặt với mọi khó khăn. Lúc nào anh cũng niềm nở, hoà đồng, gần gũi với bạn bè và khách hàng.
Bên trong cửa hàng khá rộng, được sắp xếp một cách khoa học và trang trí bằng những tủ kính viền đỏ, slogan thú vị, sinh động cho cửa hàng khách hàng ngay từ khi bước chân vào cửa hàng. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Sở thích của anh là đọc những cuốn sách bổ ích và thú vị, nhất là trong thời gian rảnh rỗi. Đối với anh, không gì hạnh phúc hơn là có một chồng sách yêu thích ở đầu giường để đọc. Anh nghĩ rằng đây là một thói quen, sở thích rất tốt cho bản thân. Nó có thể cung cấp cho anh sống có ý nghĩa để làm việc tốt hơn và tăng khả năng hiểu biết.
Khách hàng tại khu vực Nguyễn Văn Trỗi hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính Hoàng Long cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
.-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngũ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính Hoàng Long
Cửa hàng máy tính Hoàng Long

(Team marketing Tako)

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải),Quận Cầu Giấy, Hà Nội * Điện thoại: (024) 37 833 833

facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan