Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính Thanh Xuân tại số 74 đường Lương Thế Vinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chủ sở hữu là một người ít nói, khá trầm tính nhưng anh biết cách lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình, hiểu được những nhu cầu của họ để đưa ra những lời tư vấn hết sức chính xác, thuyết phục giúp cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩn ưng ý, ví dụ: Khách hàng có nhu cầu mua tai nghe để học tiếng anh và đã tham khảo giá ở nhiều nơi thấy rằng giá tương đương nhau và không biết nên chọn sản phẩm nào chất lượng nhất. Anh đã giới thiệu khách hàng dòng tai nghe Ta-80 thương hiệu Tako theo anh đánh giá có chất lượng, bền, mic thu âm có độ nhạy cao.
Cửa hàng có mặt tiền rộng, thoáng và được anh đầu tư phát triển mạnh, bên trong hàng hoá được trưng bày ngăn nắp, sắp xếp một cách khéo léo. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Anh rất hạnh phúc khi nói về sở thích của mình. Anh thích vẽ tranh. Anh đã bắt đầu sở thích này cách đây 6 năm. Một số người nghĩ vẽ khó khăn nhưng anh thì không. Tại sao? Bởi vì anh nghĩ nó sẽ hữu ích, có thể sử dụng tranh anh vẽ như một món quà cho bạn bè và gia đình của anh.
Khách hàng tại khu vực Thanh Xuân hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính Thanh Xuân cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
---------------------------------------------------------
Đội ngũ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính Thanh Xuân
Cửa hàng máy tính Thanh Xuân

(Team marketing Tako)

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải),Quận Cầu Giấy, Hà Nội * Điện thoại: (024) 37 833 833

facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan