Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Vài phút gặp gỡ với chủ cửa hàng máy tính Vinh Hoa tại số 17 tổ 4 thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội. Thời gian ngắn ngủi đó cũng để tôi có ấn tượng về chị, là người hoà đồng vui tính, gần gũi với mọi người, quan tâm tới khách hàng mỗi khi họ đang gặp khó khăn, ví dụ: khách hàng có nhu cầu mua tai nghe để học tiếng anh và đã tham khảo ở nhiều nơi thấy rằng giá tương đương nhau không biết chọn sản phẩm nào chất lượng nhất. Chị đã giới thiệu dòng tai nghe Ta-74 thương hiệu Tako. Nhiều khách hàng đánh giá sản phẩm này chất lượng, rất bền, khi đeo vào không có cảm giác khó chịu, mic thu âm có độ nhạy cao. Chị tư vấn nhiệt tình, cụ thể để khách hàng yên tâm với lựa chọn của mình, từ đó khách hàng tin tưởng vào cửa hàng chị.
Không gian bên trong cửa hàng trưng bày những sản phẩm chất lượng được trang trí, sắp xếp khoa học dễ tìm kiếm nhằm giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Tại cửa hàng của chị cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Xem truyền hình là sở thích của chị, anh xem các chương trình tin tức vào các buổi sáng thứ bảy. Ngoài ra chị cũng có một số sở thích khác như đạp xe với gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè.
Khách hàng tại khu vực thị trấn Đông Anh hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính Vinh Hoa cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Chị có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------------------------------------
Đội ngũ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính Vinh Hoa
Cửa hàng máy tính Vinh Hoa

(Team marketing Tako)

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải),Quận Cầu Giấy, Hà Nội * Điện thoại: (024) 37 833 833

facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan