Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Chủ sở hữu cửa hàng máy tính Hồng Anh tại số 340 Khương Đình, Quận Thchị Xuân, Hà Nội là người vui vẻ, thân thiện, gần gũi. Chị quan tâm tới khách hàng từ những điều nhỏ nhất trong nhu cầu của họ, ví dụ: đóng gói cẩn thận để vận chuyển hàng cho khách hàng hoặc ân cần mời nước khách hàng khi mới tới. 
Cửa hàng không quá rộng không vì thế mà chị để hàng hoá bày bán lộn xộn, chị sắp xếp một cách rất gọn gàng, sản phẩm được phân loại một cách rõ ràng dễ nhìn. Trên kệ hàng chị bày bán các sản phẩm bán chạy nhất như đế tản nhiệt, thiết bị mở rộng sóng TP-Link TL-WA850RE, quạt CPU, chuột máy tính. Tại cửa hàng của chị cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Mặc dù công việc bận rộn nhưng chị vẫn luôn dành thời gian cho sở thích của mình, được tự tay làm những món mình thích. chị thấy vui và hài lòng khi nấu cho gia đình, người thân, bạn bè.
Khách hàng tại khu vực Khương Đình hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà cửa hàng máy tính Hồng chị cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc chị có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------
Đội ngũ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính Hồng Anh
Cửa hàng máy tính Hồng Anh

(Team marketing Tako)

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải),Quận Cầu Giấy, Hà Nội * Điện thoại: (024) 37 833 833

facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan