Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính Nguyễn Ninh toạ tại số 196 Lương Thế Vinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chủ sở hữu cửa hàng là một người khá thân thiện, nhiệt tình, cởi mở với mọi người. Khách hàng đến cửa hàng của anh đều cảm thấy vui vẻ. Anh quan tâm, chăm sóc khách hàng từ những điều cơ bản nhất một cách tận tình, chu đáo hay những khó khăn kkhi lựa chọn sản phẩm, ví dụ:  khách hàng mua tay cầm chơi game bluetooth vì thấy thiết kế mẫu mã đẹp, anh kiên trì cài đặt và hướng dẫn cụ thể từng chức năng kết nối, những loại game có thể chơi được.  
Cũng chính sự nhiệt tình và cởi mở đó nên khách hàng rất hài lòng về những sản phẩm họ mua tại đây. Tại cửa hàng của anh các sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị Tp-Link do Tako phân phối cũng được anh bày bán tại những vị trí dễ quan sát nhất để thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.
Sở thích của anh có lẽ hơi đặc biệt một chút, anh rất quan tâm tới thời trang và phim hành động đối với anh không thể thiếu. Anh sẽ là người đầu tiên mua vé để xem những bộ phim bom tấn đang hot tại rạp, những bộ phim mới ra mắt.
Khách hàng tại khu vực Lương Thế Vinh hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cửa hàng máy tính Nguyễn Ninh cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
-------------------------------------------------------
Đội ngũ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Tako
Cửa hàng máy tính Nguyễn Ninh
Cửa hàng máy tính Nguyễn Ninh

(Team marketing Tako)

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải),Quận Cầu Giấy, Hà Nội * Điện thoại: (024) 37 833 833

facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan