Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
quảng cáo chính 3
Quảng cáo chính 1
Cửa hàng máy tính TATC tại Xã Phủ Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Anh là người người thân thiện, gần gũi, quan tâm tới khách hàng, anh chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất, ví dụ: Khách tới cửa hàng anh ân cần mời nước hay như cẩn thận giúp khách buộc hàng vào xe. Những cử chỉ quan tâm đó khiến cho khách hàng cảm thấy rất tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ cửa hàng.
Cửa hàng anh không quá rộng nhưng anh biết cách sắp xếp, phân loại một cách khoa học. Những sản phẩm được anh trưng bày một cách bắt mắt gây sự chú ý ngay từ lối vào. Tại cửa hàng của anh cũng được bày bán những sản phẩm mang thương hiệu TAKO như loa vi tính, loa bluetooth, cáp mạng, cáp camera, tai nghe và các thiết bị TP-Link do TAKO phân phối để ở những vị trí khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn.
Một trong những sở thích của anh là nghe nhạc, đặc biệt là các bài hát tiếng anh. Anh dành nhiều thời gian nghe nhạc khi có thời giản rảnh rỗi.
Khách hàng tại khu vực xã Phủ Lỗ hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà công ty máy tính TATC cung cấp. Đại diện công ty TAKO xin chúc Anh có nhiều sức khoẻ và cửa hàng luôn đắt khách.
---------------------------------------------------------
Đội ngữ marketing công ty Tường An TAKO
Xin cảm ơn khách hàng, bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ TAKO
Cửa hàng máy tính TTATC
Cửa hàng máy tính TTATC
 

(Team marketing Tako)

0888342020

Công ty TNHH Điện tử công nghệ Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa chỉ: Số 3 lô 1C khu đô thị Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính rẽ phải),Quận Cầu Giấy, Hà Nội * Điện thoại: (024) 37 833 833

facebookemailyoutube0888342020thuy-tuongan